Cách Làm Bánh Cupcake Chanh Dừa Đơn Cho Cho Bé
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake chanh dừa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh cupcake chanh dừa là sự kết hợp rất hài hòa giữa vị chua chua của chanh với vị béo thơm của dừa, ắt hẳn sẽ khiến bạn muốn làm lại nhiều lần nữa! Cùng tìm hiểu bí quyết làm nào.


Nguyên liệu làm bánh cupcake chanh dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Chanh 3 Trái
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 150 Gr
    • 200 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Sữa tươi có đường 3 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake chanh dừa

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh cupcake chanh dừa

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chanh bào lấy vỏ, cho ra chén. Sau đó, cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt chanh, để riêng.
Trứng gà đập ra tô, khuấy đều. Bột mì dùng rây, rây thật mịn. Dừa nạo cho ra tô.
Cho dừa nạo, vỏ chanh, nước cốt chanh, bột mì, 1 muỗng canh bột nở, 150gr đường trắng, 200gr bơ, trứng gà, 3 muỗng canh sữa tươi có đường vào tô, dùng máy đánh trứng, đánh đều thật mịn.
Dùng muỗng múc hỗn hợp bột mì vào khuôn cupcake có lót sẵn cốc giấy, cho vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh.

Lấy bánh cupcake ra, rắc thêm ít vỏ chanh, dừa nạo lên trên nếu thích! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Bánh cupcake chanh dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công