Cách Làm Bánh Cupcake Chocolate Mềm Xốp Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake chocolate

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, trong những ngày đầu đông, từ căn bếp nhà mình tỏa ra mùi quế pha chút chocolate quyến rũ thì sẽ như thế nào nhỉ? Rất thu hút phải không nào!


Nguyên liệu làm bánh cupcake chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột mì 45 Gr
    • Bột bắp 20 Gr
    • Bột cacao 35 Gr
    • Bột quế 4 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường bột 100 Gr
    • Chocolate đen 30 Gr (Chocolate chip)

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake chocolate

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng , Giấy nến , Muỗng múc kem

Cách làm bánh cupcake chocolate

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trước tiên, rây qua đường bột, trứng gà vào tô.
Sau đó, dùng máy đánh trứng, đánh đều để trứng gà, đường bột hòa quyện vào nhau.
Tiếp tục dùng rây, rây 35gr bột cacao, 45gr bột mì, 20gr bột bắp, 4gr bột quế, 1 muỗng cà phê vani vào hỗn hợp trên, dùng phới trộn đều.
Trải giấy nến ra, dùng muỗng kem, múc hỗn hợp bánh vào từng cốc giấy.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh.

Đặt bánh vào khuôn cupcake, cho vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
Lấy bánh ra, trang trí thêm chocolate chip nếu thích để trông đẹp mắt hơn nhé!

Hình thực hành món Bánh cupcake chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công