Cách Làm Bánh Cupcake Chocolate Nhân Phô Mai Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake chocolate nhân phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Các bước làm cực kì đơn giản, bánh ra lò thì xốp, dẻo, không hề thua ngoài tiệm. Hơn nữa, do trong công thức không có bơ và trứng, nên có thể để tủ lạnh và dùng dần mà bánh không bị sạm cứng, rất tiện lợi khi ăn xế, ăn vặt.


Nguyên liệu làm bánh cupcake chocolate nhân phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Bột cacao 30 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Vani 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 80 ml
    • Bột mì 200 Gr
    • Phô mai 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake chocolate nhân phô mai

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh cupcake chocolate nhân phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trộn đường, bột cacao, muối nở, muối, vani tạo thành 1 hỗn hợp khô. Sau đó cho bột mì vào cùng trộn đều với nhau.
Tiếp theo cho từ từ 250 ml nước vào hỗn hợp, nhẹ nhàng trộn đều tay cho đến khi bột mịn và tan đều thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó cho vào từng cái khuôn.
Cắt phô mai rồi nhét vào giữa bánh, nhấn xuống để khi bánh chín thì có nhân phô mai ở giữa.

Nếu không có khuôn bánh các bạn dùng ly nhôm lót giấy vào.

Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 10 phút thì bánh chín. Dùng cách xiên dao vào giữa và rút ra, nếu dao không có dính bột ướt thì là bánh chín hoàn toàn. Thành phẩm đã xong rồi nhé!

Hình thực hành món Bánh cupcake chocolate nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công