Cách Làm Bánh Cupcake Dâu Tây Sữa Chua Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake dâu tây sữa chua

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cupcake dâu tây sữa chua rất tốt cho sức khỏe với dâu tây chứa nhiều loại vitamin rất tốt cho da, sữa chua có lợi cho đường tiêu hóa. Bánh rất dễ làm và không tốn nhiều thời gian.


Nguyên liệu làm bánh cupcake dâu tây sữa chua

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 115 Gr
    • Đường trắng 110 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 250 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa chua 240 ml (Không đường)
    • Dâu tây 5 Trái

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake dâu tây sữa chua

Khuôn cupcake , Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh cupcake dâu tây sữa chua

Thực hiện 1 h 20m

Thực hiện

Làm nóng lò ở 180 độ C. Đánh đều 115g bơ, 110g đường và 1 muỗng cà phê vani cho đến khi bông xốp và nhạt màu thì cho trứng gà vào, đánh đều.
Trộn đều 250g bột mì, 1/2 muỗng cà phê baking powder, 1 muỗng cà phê baking soda. Đổ 1/3 lượng hỗn hợp vừa trộn và 1/2 lượng sữa chua không đường vào hỗn hợp bơ và đánh đều.   
Tiếp tục cho 1/3 lượng bột và 1/2 lượng sữa chua vào đánh đều, kết thúc với 1/3 lượng bột còn lại. Sau khi hỗn hợp bột nhuyễn mịn thì trộn nhẹ dâu tây cắt lát vào. 
Cho hỗn hợp bột vào khuôn cupcake giấy, nướng khoảng 35 – 40 phút.  
Có thể cắt dâu tây thành hình trái tim bỏ lên trang trí hoặc cắm topper lên cho đẹp.

Hình thực hành món Bánh cupcake dâu tây sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công