Cách Làm Bánh Cupcake Đỏ Rực Tráng Miệng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake đỏ rực

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rực rỡ và nóng hết cả mắt như tên của nó vậy. Màu đỏ là màu tượng trưng cho tình yêu, nếu bạn nam nào muốn bày tỏ tình yêu theo kiểu tinh tế thì có thể dùng chiêu này để lung lay đối phương đấy!


Nguyên liệu làm bánh cupcake đỏ rực

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 125 Gr
    • Bột hạnh nhân 20 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • 200 Gr
    • Sữa tươi 200 ml
    • Đường bột 60 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Kem phô mai 20 Gr
    • Bột dâu tây 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake đỏ rực

Khuôn cupcake

Cách làm bánh cupcake đỏ rực

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn bột mì, bột nở, đường, trứng gà, sữa tươi với nhau thành hỗn hợp đồng nhất.
Sau đó cho bột dâu tây vào hỗn hợp trên, tiếp theo thêm bơ tan chảy vào trộn cùng thành một màu đỏ đồng nhất.
Cuối cùng, đổ tiếp bột hạnh nhân vào trộn cùng. Cho thêm muối và lại trộn đều. Sau đó rót bánh vào khuôn, nướng bánh trong 180 độ C trong vòng 15 - 20 phút.
Bánh chín sẽ phồng lên, lấy ra. Trong lúc chờ bánh nguội, làm phần trang trí gồm: đường bột, kem phô mai, vani. Tất cả đánh thật nhuyễn và bông lên.
Cuối cùng khi trộn xong phần kem trang trí, khéo léo phết kem lên các miếng bánh nho nhỏ. Bánh cupcake đỏ rực đã hoàn thành.

Hình thực hành món Bánh cupcake đỏ rực

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công