Cách làm Bánh Cupcake Hương Trà Xanh thơm ngon mời cả nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake hương trà xanh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trà xanh luôn là hương vị khiến cho người ta có cảm giác dễ chịu. Bánh cupcake hương trà xanh thơm ngon khiến ai cũng mê. Xắn tay áo lên và trổ tài ngay món bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh cupcake hương trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 160 Gr
    • Đường bột 100 Gr
    • Sữa tươi 25 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 140 Gr
    • Bột trà xanh 15 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake hương trà xanh

Khay nướng , Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cupcake hương trà xanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ cho vào nồi, đun tan chảy, khuấy đều.
Tắt bếp, để nguội bơ, thêm 80gr đường bột, 25ml sữa tươi, trứng gà, 140gr bột mì, 15gr bột trà xanh vào, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên.
Lót cốc giấy vào từng khuôn cupcake, múc hỗn hợp bánh vào, dàn đều.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh.

Cho bánh vào lò, nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lấy bánh ra, cắt 1 miếng giấy thành hình tùy thích. Rắc đều 20gr đường bột còn lại lên bánh để tạo hình là xong rồi!

Hình thực hành món Bánh cupcake hương trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công