Cách làm Bánh Cupcake Mặn rất ngon cho trẻ ngay tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake mặn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khi đã quá chán với bánh mì khô không khốc thì teens nhà mình chuyển sang món này! Cũng không khó để có thể tự làm món bánh cupcake mặn cho bữa sáng yêu thích nhé!


Nguyên liệu làm bánh cupcake mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 100 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Ớt chuông 1 Trái (Xanh, đỏ)
    • Bắp hột 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò tây 1 Muỗng cà phê
    • Xạ hương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake mặn

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh cupcake mặn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn đều 100g bột mì với 2g bột nở, 1/4 muỗng cà phê muối rồi lần lượt đánh đều với 100g bơ làm mềm ở nhiệt độ phòng.
Trộn đều bột với ớt chuông cắt nhỏ cùng bắp hột.

Mách nhỏ: thêm một chút phô mai vụn nữa thì bánh sẽ ngon và mềm hơn.

Cho hỗn hợp bột vào 2/3 khuôn rồi đem nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 phút hoặc tới khi bánh chín vàng.
Bánh chín lấy ra. Chỉ cần thêm một chén súp nhỏ nữa là đủ nhỉ? Nếu thích thì bánh cũng có thể đi cùng thịt hun khói nữa.

Hình thực hành món Bánh cupcake mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công