Cách Làm Bánh Cupcake Mè Mới Lạ Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake mè

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã làm bánh cupcake mè bao giờ chưa? Cuối tuần mà được thưởng thức tài làm bánh của bạn thì bố mẹ sẽ vui lắm đấy. Học cách làm bánh cùng Cooky nhé!


Nguyên liệu làm bánh cupcake mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 110 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Mè trắng 15 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake mè

Khuôn cupcake , Máy đánh trứng , Túi bóp kem , Lò nướng

Cách làm bánh cupcake mè

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Đập trứng ra chén. Sau đó cho trứng, đường và mật ong vào cùng.
Dùng máy đáng trứng đánh bông lên. Sau đó, từ từ rây bột mì vào hỗn hợp trứng đánh bông.
Tiếp tục, trộn đều hai hỗn hợp cho đến khi mịn. Rồi cho hỗn hợp vào túi bóp kem, cắt đầu và đổ vào đầy khuôn bánh.
Rắc mè trắng đều lên trên mặt. Cuối cùng, cho bánh vào lò nướng ở 190 độ khoảng 15 phút, thấy mùi thơm và bánh vàng là được. Thành phẩm ngon lắm đấy!

Hình thực hành món Bánh cupcake mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công