Cách Làm Bánh Cupcake Nhân Chocolate Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake nhân chocolate

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với công thức làm bánh cupcake nhân chocolate này, bảo đảm bạn sẽ cho ra lò những chiếc bánh cupcake mềm xốp có nhân chocolate ngọt ngào thú vị. Thời gian thực hiện mất khoảng 45 phút.


Nguyên liệu làm bánh cupcake nhân chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 50 Gr
    • Dầu ăn 40 ml
    • Sữa tươi 40 ml
    • Bột mì 60 Gr
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake nhân chocolate

Lò nướng , Khuôn cupcake , Khay nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cupcake nhân chocolate

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô. Tách lấy lòng trắng và lòng đỏ trứng gà, để riêng.
Cho 1/2 muỗng cà phê muối vào lòng trắng trứng, dùng máy đánh trứng đánh đều. Cho tiếp 30gr đường trắng vào, đánh mịn.
Tô lòng đỏ trứng cho 20gr đường trắng, 40ml dầu ăn, 40ml sữa tươi, 60gr bột mì, trộn đều.
Trộn 2 hỗn hợp lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng gà vào với nhau trong 1 tô.
Múc hỗn hợp vào 1/2 khuôn cupcake. Chocolate đen cắt miếng nhỏ, cho vào bánh. Thêm hỗn hợp bánh lên trên, phủ kín chocolate.
Làm nóng lò nước trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Xếp bánh lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 15-20 phút là bánh chín.
Mời bạn thử làm bánh cupcake nhân chocolate ngọt ngào, tan chảy bên trong nhé! Lớp vỏ ngoài bánh mềm mịn, nhân chocolate dẻo đặc rất thú vị.

Hình thực hành món Bánh cupcake nhân chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công