Cách Làm Bánh Cupcake Nho Xốp Mềm, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake nho

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn có thích tự làm bánh cupcake nho nhỏ nhỏ, xinh xắn không? Không chỉ đáng yêu mà mùi vị bánh cũng ngon tuyệt đấy! Bánh mềm, thơm ngon, xen lẫn miếng nho khô thật hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh cupcake nho

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Nho 100 Gr (Khô)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 100 Gr
    • Sữa tươi có đường 100 ml
    • Dầu ăn 100 ml
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake nho

Lò nướng , Khuôn nướng bánh , Khay nướng

Cách làm bánh cupcake nho

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều 100ml sữa tươi có đường, 100ml dầu ăn trong tô.
Tiếp theo, rây qua bột mì, trứng gà, 100gr đường trắng, 100gr dừa nạo, 1 muỗng cà phê bột nở, 1 muỗng cà phê muối nở vào, trộn đều.
Múc hỗn hợp bánh vào từng cốc giấy, đặt trong khuôn nướng bánh, thêm nho khô lên trên.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh.

Xếp bánh lên khay nướng, cho vào lò, nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh đã ra lò, thơm ngon, màu sắc đẹp mắt. Cùng thưởng thức bên gia đình, người thân nhé!

Hình thực hành món Bánh cupcake nho

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công