Cách Làm Bánh Cupcake Nho Khô Nướng Nở Mềm Xốp
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake nho khô

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh cupcake nho khô này nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản, nhưng khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn và ngọt ngào từ bên trong bánh!


Nguyên liệu làm bánh cupcake nho khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nho 100 Gr (Khô)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 160 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 100 ml
    • Đường trắng 100 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 100 ml
    • Dừa nạo 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake nho khô

Khuôn cupcake

Cách làm bánh cupcake nho khô

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đập trứng ra chén, thêm đường vào đánh đều theo một chiều. Sau đó thêm dầu ăn vào rồi tiếp tục đánh đến khi có được hỗn hợp bột đồng nhất.
Thêm sữa tươi vào hỗn hợp trứng đường, khuấy đều. Thêm dừa nạo vào, dùng muỗng khuấy trộn đều.

Ở bước này cũng có thể thay thế bằng nước cốt dừa nếu muốn món bánh thơm đậm mùi dừa hơn nữa.

Trộn bột nở và muối nở với bột mì rồi rây bột vào hỗn hợp trên, thêm nho khô trộn đều.
Chuẩn bị sẵn khuôn, lót cốc giấy rồi cho hỗn hợp bột vào đầy 2/3 khuôn, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút là món bánh cupcake nho khô đã hoàn thành!

Hình thực hành món Bánh cupcake nho khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công