Cách Làm Bánh Cupcake Oreo Cực Ngon Mà Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake oreo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cupcake oreo rất ngon và lại rất hấp dẫn đấy. Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài đều có vị bánh oreo luôn nhé! Ăn một lần là ghiền luôn!


Nguyên liệu làm bánh cupcake oreo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh oreo 30 Cái
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 120 Gr
    • Bột cacao 35 Gr
    • Sữa tươi 60 ml
    • Đường trắng 130 Gr
    • Phô mai 250 Gr
    • 100 Gr
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake oreo

Máy xay sinh tố , Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh cupcake oreo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuẩn bị bánh oreo. Sau đó cho các thành phần làm bánh gồm: 1 thanh bánh oreo (10 cái), 1 quả trứng, 120gr bột mì, 35gr bột ca cao, 120ml nước, 60ml sữa tươi, 130gr đường vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Đặt 1 cái bánh oreo vào đáy khuôn cupcake. Sau đó, phủ hỗn hợp bột vừa trộn ở trên lên. Nướng bánh ở 180°C trong khoảng 15 phút.
Trong lúc chờ bánh chín, cho 250g phô mai, 100g bơ, 170g đường, 1/2 muỗng cà phê vani và vụn vỏ bánh oreo (khoảng 5 cái) vào máy xay.Tiếp theo, cho hỗn hợp này vào tủ lạnh.
Khi bánh đã nướng xong, lấy hỗn hợp kem đã được làm lạnh ra, cho vào túi bóp kem và phun lên trên. Trang trí với bánh oreo còn trên lớp kem hoặc trang trí tùy thích.

Hình thực hành món Bánh cupcake oreo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công