Cách Làm Bánh Cupcake Phô Mai Dâu Hấp Dẫn Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh Cupcake phô mai dâu

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những bạn thích làm bánh mà ngại lách cách thì có thể áp dụng ngay chiêu làm bánh này để thiết đãi bạn bè nhé. Bánh cupcake phô mai dâu tây thật ngon, mát và thơm lừng.


Nguyên liệu làm bánh cupcake phô mai dâu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 160 Gr
    • 60 Gr
    • Kem phô mai 900 Gr
    • Đường trắng 300 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 4 Quả
    • Mứt dâu 170 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake phô mai dâu

Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cupcake phô mai dâu

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho bánh quy vào chén, dùng muỗng nghiền mịn bánh.
Tiếp theo chia đều bánh vào các khuôn. Bật sẵn lò nướng ở 160 độ C. Sau đó đem các khuôn bánh quy đi nướng 5 phút và để nguội.
Cho kem phô mai vào chén cùng với đường và muối, dùng máy đánh kem đánh bông lên. Sau đó cho thêm ít vani vào cho thơm rồi lại đánh bông lên một lần nữa. Tiếp theo, đánh tơi trứng ở ngoài rồi đổ vào hỗn hợp kem, đánh bông lên lần cuối cùng là xong.
Sau đó chia đều hỗn hợp kem vừa đánh xong vào các khuôn bánh quy lúc nãy. Thêm vào các khuôn bánh mứt dâu.
Dùng một cái tăm hoặc đũa để khuấy nhẹ sao cho mứt dâu loang đều vào kem phô mai. Cuối cùng là đem đi nướng ở 160 độ C trong vòng 20-25 phút.
Bánh chín, đem ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh để khoảng 4 tiếng là có thể ăn được rồi nhé.

Hình thực hành món Bánh Cupcake phô mai dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công