Cách Làm Bánh Cupcake Vị Trà Xanh Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake vị trà xanh

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không mất nhiều thời gian làm và lại khá đơn giản, bạn có thể chuẩn bị sẵn những chiếc bánh cupcake vị trà xanh này để cả gia đình thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh cupcake vị trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường bột 110 Gr
    • Bơ lạt 110 Gr
    • Bột mì 110 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 50 ml
    • Bột matcha 1 Muỗng canh
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake vị trà xanh

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cupcake vị trà xanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho đường bột, bơ lạt, bột mì, 1 muỗng cà phê bột nở, trứng gà, sữa tươi, 1 muỗng canh bột matcha, 1 muỗng cà phê bột vani vào 1 cái tô lớn, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên.
Lót cốc giấy vào từng khuôn bánh cupcake. Dùng muỗng múc hỗn hợp bánh vào cốc giấy, dàn đều.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 190 độ C. Dùng tăm xiên thử vào bánh, rút tăm ra thấy tăm khô là được.
Nào cùng mời cả nhà thưởng thức món bánh cupcake vị trà xanh mới ra lò này nhé!

Hình thực hành món Bánh cupcake vị trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công