Cách Làm Bánh Đa Nem Bọc Tôm Ngon Không Thể Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh đa nem bọc tôm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món này vừa mới, vừa ngon, giòn giòn, tan ngay trong miệng cộng với lớp nhân tôm bên trong béo ngậy, một chút tương ớt cay cay sẽ làm bạn hài lòng. Xắn tay áo lên và trổ tài nào!


Nguyên liệu làm bánh đa nem bọc tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 10 Miếng
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tôm tươi 10 Con
    • Miến 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Khoai tây 1 Củ

Cách làm bánh đa nem bọc tôm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu, cho vào nồi, hấp chín, vớt tôm ra đĩa.
Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhuyễn. Cà rốt cắt hạt lựu, miến ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ.

Thực hiện

Trộn đều khoai tây, miến, cà rốt lại với nhau, Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Trải lớp bánh tráng ra, làm ướt để bánh có độ mềm, cho hỗn hợp khoai tây, tôm vào, gấp các mép lại tạo thành hình tam giác.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh tráng cuốn vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, chấm với tương ớt và ăn kèm các loại rau tùy thích!

Hình thực hành món Bánh đa nem bọc tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công