Cách Làm Bánh Đa Nướng Xúc Nấm Đậu Chay Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bánh đa nướng xúc nấm đậu chay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ trắng cắt nhỏ hạt lựu được xào với nấm bằm nhỏ cho đậm đà, dậy hương thơm và béo béo, được xúc bằng bánh đa nướng giòn rụm thật là kích thích.


Nguyên liệu làm bánh đa nướng xúc nấm đậu chay

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 2 Miếng
    • Nấm rơm 200 Gr
    • Sả 1 Muỗng canh (Bằm)
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh (Chay)
    • Hạt nêm chay 2 Muỗng cà phê
    • Rau răm 10 Gr
    • Bánh đa 2 Cái

Cách làm bánh đa nướng xúc nấm đậu chay

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hủ trắng rửa nhẹ dưới nước lạnh, sau đó cắt nhỏ hạt lựu.

Đậu hũ trắng mua về nếu chưa làm ngay thì nên ngâm vào nước lạnh vừa không bị ruồi, vừa không bị ôi nhé!

Đun nóng 30ml dầu ăn, cho sả băm vào xào thơm. Tiếp đến cho nấm vào đảo nhanh tay.
Khi nấm mềm xuống thì thêm đậu hũ, 30ml nước lọc, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay, 2 muỗng cà phê dầu hào, đảo nhẹ tay tránh làm nát đậu. Đậy nấp, hạ lửa nhỏ, đun thêm 5-10 phút cho đậu hũ ngấm gia vị và nước cạn thì tắt bếp.
Bày trí đậu hũ ra đĩa rắc lên trên mè ràn, rau răm cắt nhỏ. Bẻ nhỏ bánh đa giòn và xúc ăn ngay thôi nhé!

Hình thực hành món Bánh đa nướng xúc nấm đậu chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công