Cách Làm Bánh Đào Tươi Vừa Ngon Lại Vừa Xinh Xắn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh đào tươi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh đào tươi thơm ngon này càng khiến teen thích thú bởi cách làm bánh vô cùng đơn giản. Chỉ vài bước là xong ngay món bánh đào tươi ngon rồi đấy!


Nguyên liệu làm bánh đào tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 60 Gr
    • Kem sữa tươi 100 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Đào tươi 1 Trái
    • Dâu tằm 6 Trái
    • Hạt dẻ 15 Gr
Thêm 1 ít: Vỏ bánh tart.

Cách làm bánh đào tươi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho kem phô mai vào thau rồi dùng phới đánh bông kem lên.
Tiếp theo là cho thêm kem tươi và 2 muỗng cà phê đường vào đánh cùng.
Lấy vỏ bánh tart ra và đổ kem vào. Sau đó, xếp đào chín cắt lát nhỏ lên trên cùng với dâu tằm, hạt dẻ.
Nên nhớ là sau khi xếp hoa quả lên trên, cho bánh vào tủ lạnh, ăn mát càng ngon hơn.

Hình thực hành món Bánh đào tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công