Cách Làm Bánh Đào Với Sữa Chua Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh đào với sữa chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh đào với sữa chua ngon lê li với vị chua chua và béo của sữa cùng với đào hộp giòn mộng nước. Được đun trong lò vi sóng nên món ăn chỉ hoàn tất trong tích tắc.


Nguyên liệu làm bánh đào với sữa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 30 Gr
    • Đường vàng 50 Gr
    • Dầu ăn 60 ml
    • Đào đóng hộp 100 Gr
    • Sữa chua 1
    • Hạt bí 20 Gr
    • Hạnh nhân 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh đào với sữa chua

Lò Viba

Cách làm bánh đào với sữa chua

Thực hiện 30m

Thực hiện

Lấy 1 cái bát thật to nào, đổ bột mì, trứng và đường vào trộn đều lên cho tớ. Lưu ý, hỗn hợp của chúng mình sẽ sền sệt, không loãng không khô.
Đào hộp cắt nhỏ, múc một ít đào ngâm vào bát trên và đánh tơi lên nhé.
Đem cho vào lò nướng hoặc lò vi sóng (đặt chế độ nướng) trong vòng 3 phút nhé.
Xong rồi đây, mang ra đặt vào một cái chén nhỏ hoặc khay đựng trái tim ý, cho đẹp. Khi ăn, chúng mình sẽ đổ sữa chua lên trên, nếu thích thì rắc một ít hạt khô như hạt bí hoặc hạnh nhân lên trên cho ngon mắt nha!

Hình thực hành món Bánh đào với sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công