Cách làm Bánh dâu không cần lò nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh dâu không cần lò nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh dâu tây có cách làm cực kỳ đơn giản, lại không cần tới lò nướng và nếu bạn đã chán việc chế biến dâu thành sinh tố hay ăn trực tiếp thì có thể lựa chọn việc làm bánh dâu như thế này. Mùa mưa lạnh nhâm nhi miếng bánh kem dâu cùng với 1 ly trà nóng là tuyệt nhất đấy!


Nguyên liệu làm bánh dâu không cần lò nướng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Heavy cream 3 Chén
    • Tinh chất vani 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường bột <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Bánh quy vani 75 Gr
    • Dâu tây 600 Gr

Cách làm bánh dâu không cần lò nướng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bạn chuẩn bị 1 cái tô bằng thủy tinh, sau đó cho vào ngăn đá ít nhất 10 phút. Lấy cái tô đã đông đá ra, cho heavy cream và tinh chất vani vào đánh bông lên bằng cây trộn bột cầm tay. Đánh cho đến khi kem bông cứng và có hình dạng.
Dâu tây rửa sạch thái lát. Chuẩn bị 1 cái khuôn. Cho 1 lớp kem xuống đáy khuôn bánh, kế tiếp là 1 lớp bánh quy vani, 1 lớp dâu thái lát, rồi lại 1 lớp bánh vani, 1 lớp kem và cuối cùng là lớp dâu tây. Bạn có thể sắp xếp tùy theo sở thích nhé.
Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh để qua đêm là bạn đã có ngay một ổ bánh dâu tây thơm ngon không cần lò nướng rồi. Khi ăn bạn chỉ cần chia nhỏ ra và cắt miếng vừa ăn để cả gia đình cùng thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh dâu không cần lò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công