Cách Làm Bánh Dâu Tằm Lạ Miệng Đổi Vị Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dâu tằm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị chua chua, ngọt ngọt của dâu tằm và hương thơm của bánh sẽ níu kéo mùa dâu tằm ở lại lâu thêm một chút nữa. Cùng chào đón ngày mới với món bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh dâu tằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tằm 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh dâu tằm

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Máy đánh trứng

Cách làm bánh dâu tằm

Thực hiện 50m

Thực hiện

Dâu tằm rửa sạch, dầm nát. Trứng gà đập ra tô, dùng máy đánh trứng, đánh đều ở tốc độ chậm.
Tiếp theo, rây qua bột mì, đường trắng vào tô trứng, trộn đều như hình bên.
Sau đó, cho dâu tằm vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp bột ra khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến, dàn đều, mỏng.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng nhạt là được.
Lấy bánh ra, cắt thành miếng vừa ăn. Bánh mềm, ngọt, thơm dâu tằm rất hấp dẫn. Thưởng thức cùng 1 ly sữa nóng thì ngon ơi là ngon!

Hình thực hành món Bánh dâu tằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công