Cách Làm Bánh Dâu Tây Không Cần Lò Nướng Rất Dễ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh dâu tây không cần lò nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu bạn thích làm bánh nhưng lại lo vấn đề là không có lò nướng thì làm sao có thể thực hiện được. Đừng lo, Cooky mách cho bạn một công thức làm bánh không cần lò nướng đó là bánh dâu tây nè.


Nguyên liệu làm bánh dâu tây không cần lò nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 350 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột mì 110 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Sữa tươi 120 ml
    • 40 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Cách làm bánh dâu tây không cần lò nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, cắt làm đôi. Sau đó, cho dâu tây vào nồi, thêm đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút đến khi dâu tây mềm, đường tan chảy ra.
Trong 1 tô khác, trộn đều bột mì, 3gr muối, 5gr bột nở, bơ với nhau. Đổ từ từ sữa tươi vào, trộn đều.
Dùng dụng cụ múc kem, múc thành những viên tròn, nhỏ. Cho vào nồi dâu tây, đường trắng ở bước 1, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút.
Tắt bếp, cho bánh ra chén. Chan thêm sữa đặc nếu muốn dùng ngọt hơn nhé!

Hình thực hành món Bánh dâu tây không cần lò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công