Cách Làm Bánh Đậu Xanh Dừa Nạo Hình Lá Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh đậu xanh dừa nạo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức bánh đậu xanh dừa nạo thơm ngon với ly trà nóng vào ngày mát trời như thế này thì còn gì bằng. Vị bùi bùi của đậu xanh, beo béo của dừa nạo rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh đậu xanh dừa nạo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu xanh không vỏ 250 Gr
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh đậu xanh dừa nạo

Xửng hấp , Khuôn bánh

Cách làm bánh đậu xanh dừa nạo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đậu xanh không vỏ ngâm trong nước khoảng 3 giờ hoặc qua đêm. Sau đó, cho đậu xanh không vỏ vào xửng hấp, hấp chín.
Nghiền nhuyễn đậu xanh không vỏ, trộn với 100gr dừa nạo, 150gr đường trắng, 200ml nước cốt dừa, 1 muỗng cà phê vani, 1/2 muỗng cà phê muối.
Vo tròn bánh lại, dùng khuôn bánh ấn nhẹ để tạo hình cho bánh.
Bánh đậu xanh dừa nạo đã hoàn thành. Không mất nhiều thời gian phải không nào? Mời cả nhà thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh đậu xanh dừa nạo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công