Cách Làm Bánh Dẻo Kẹo Mút Đơn Giản, Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh dẻo kẹo mút

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh dẻo kẹo mút trông như những cây kẹo xinh xinh, kute cực dễ thường cho các teen nữ. Đây chắc chắn là món quà lý tưởng để dành tặng người yêu trong dịp tết trung thu năm nay.


Nguyên liệu làm bánh dẻo kẹo mút

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột bánh dẻo 300 Gr
    • Đường trắng 250 Gr
    • Nước 160 ml
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm.

Dụng cụ thực hiện làm bánh dẻo kẹo mút

Que xiên

Cách làm bánh dẻo kẹo mút

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đun sôi 250g đường với 160ml nước ở lửa nhỏ khoảng 8-10 phút, đến khi đường tan hết thì tắt bếp và để nguội.
Chia nước đường thành 2 phần: một phần để nguyên, một phần pha màu. Các bạn có thể cho thêm nước hoa bưởi vào nước đường để bánh thơm hơn.
Với bột cũng chia làm 2 phần rồi nhào kĩ với nước đường. Các bạn nhào đến khi bột không bị chảy và dính tay nữa là được. Làm tương tự với phần bột còn lại.
Cán mỏng bột ra. Nhớ xoa một ít bột áo vào dụng cụ cán cho khỏi dính. Đặt hai miếng bột chồng lên nhau rồi cuộn chặt lại.
Dùng dao sắc, cắt bánh thành từng miếng nhỏ như thế này rồi dùng que xiên, xiên vào. Bánh dẻo kẹo mút trông như những cây kẹo xinh xinh, kute cực dễ thường cho các teen nữ. Đây chắc chắn là món quà lý tưởng để dành tặng người yêu trong dịp tết trung thu năm nay.

Hình thực hành món Bánh dẻo kẹo mút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công