Cách làm bánh donut béo ngọt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh donut béo ngọt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh donut béo ngọt với cách làm này sẽ không chứa nhiều dầu mỡ. Bánh được sử dụng đường ăn kiêng nên rất thích hợp cho các bạn kiêng cử đồ ngọt có thể ăn thử nhiều một chút nhé!


Nguyên liệu làm bánh donut béo ngọt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 85 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột hạnh nhân 40 Gr
    • Bột dừa 10 Gr
    • Bột nở (baking powder) 4 Gr
    • Vani 1 Gói
    • Đường trắng 30 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh donut béo ngọt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho trứng và kem phô mai vào tô, đánh tan đều. Trong tô khác trộn đều bột hạnh nhân với bột dừa, bột nở, vani, 30g đường ăn kiêng. Sau đó cho hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt, khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất.
Phết ít dầu ăn láng đều lòng khuôn bánh donut, múc hỗn hợp bột cho vào đầy khuôn. Chiên mỗi mặt trên bếp hồng ngoại khoảng 3 phút cho bánh chín đều.
Bánh sau khi chín có thể đem đi ngào đường cho áo đều lên bánh hoặc nhúng vào hỗn hợp chocolate các loại cho có nhiều màu sắc bắt mắt nhé!

Hình thực hành món Bánh donut béo ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công