Cách Làm Bánh Donut Chuối Ngon, Ăn Là Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh donut chuối

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh donut chuối với vị béo ngọt của bánh và hương thơm đặc trưng của chuối chín khiến món ăn rất hấp dẫn đối với các trẻ nhỏ. Đặc biệt món bánh này rất hợp ăn trong tiệc sinh nhật đó.


Nguyên liệu làm bánh donut chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường nâu 100 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • 8 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Chuối 3 Trái (Chín)
    • Bột mì 260 Gr
    • Bột nở 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt hồ đào 30 Gr
    • Kem sữa tươi 100 ml
    • Bí đao 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh donut chuối

Khuôn bánh , Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh donut chuối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên lột sạch vỏ chuối và trộn cùng bí đao đã xay nhuyễn vắt bỏ hết nước.
Bây giờ trộn đều các hỗn hợp đấy ra. Cho thêm trứng, bơ, và đường nâu và đường trắng vào đánh đều.

Nếu ít ăn ngọt thì giảm lượng đường cho phù hợp với khẩu vị.

Trong một bát khác các ấy trộn đều hỗn hợp bột mì, bột nở, muối, bột quế. Sau đó trộn đều 2 bát hỗn hợp khô và ướt vào nhau. Thêm nước nếu hỗn hợp quá khô nhé!
Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn bánh rồi nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 220 độ C cho đến khi bánh chín vàng là được.
Bày bánh ra đĩa và trang trí. Phết một chút kem hoặc rắc ít hạt hồ đào giã nhỏ lên trên măm cũng ngon lắm.

Hình thực hành món Bánh donut chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công