Cách làm bánh donut đậu hũ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh donut đậu hũ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh donut đậu hũ với miếng đậu hũ trắng nghiền mịn, trộn cùng hỗn hợp bột làm bánh hot cake, vê thành những chiếc bánh nhỏ rồi chiên chín vàng cam hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh donut đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 300 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
    • Đường bột 20 Gr
    • Bột mì 30 Gr
    • Dầu ăn 500 ml
    • Bột bánh Hot cake 2 Chén

Cách làm bánh donut đậu hũ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ cho vào tô nghiền nhuyễn. Sau đó thêm vào bột bánh Hot Cake, trộn đều. Rưới từ từ sữa tươi vào để hỗn hợp có độ ướt tương đối. Rải ít bột mì áo ra mặt phẳng để chống dính. Chia khối bột thành những viên nhỏ, vê tròn dẹp.
Tiếp theo, khoét 1 lỗ giữa các viên bột, nắn lại cho đẹp mắt. Đun nóng nhiều dầu ăn trong chảo sâu lòng, thả các viên bột vào chảo chiên cho đến khi lớp vỏ chuyển màu vàng cam thì vớt ra để ráo dầu.
Cho bánh ra đĩa, rắc thêm ít đường bột lên trên là có thể dùng. Bánh donut đậu hũ là món ăn vừa quen thuộc lại vừa mới lạ bởi sự có mặt của nguyên liệu đậu hũ trắng thơm ngon. Hứa hẹn mang đến món bánh hấp dẫn cho cả nhà.

Hình thực hành món Bánh donut đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công