Cách Làm Bánh Donut Muffin Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh donut muffin

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh donut muffin trong hình dáng nhỏ xinh xinh như những chiếc cupcake. Bánh có vị khá ngon, mềm xốp, cùng vị ngọt hài hòa từ đường và bột quế thơm thơm rất dễ chịu.


Nguyên liệu làm bánh donut muffin

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 170 Gr
    • Bơ lạt 120 Gr
    • Nhục đậu khấu 1 Muỗng cà phê (Bột)
    • Sữa tươi không đường 120 ml
    • Bột nở 5 Gr
    • Bột mì 140 Gr
    • Bột quế 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh donut muffin

Khay nướng , Lò nướng , Khay cupcake , Lò Viba

Cách làm bánh donut muffin

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 100g đường, 60g bơ nhạt, nhục đậu khấu xay, sữa, bột nở và bột mì đa dụng vào bát hoặc thố lớn, trộn đều khoảng 20 giây.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C, đồng thời quết một lớp dầu thực vật xung quanh khuôn, áo thêm lớp bột mỏng, rồi cho hỗn hợp vào nửa khuôn.
Nướng khoảng 15 phút cho đến khi bánh trở màu vàng nâu là được.
Cho bơ lạt vào lò vi sóng, quay nhanh để bơ tan, rồi nhúng muffin đều qua một lượt.
Kế đến, bạn cho đường và bột quế vào chung một bát, trộn đều và áo bánh qua một lượt là xong!
Bình thường khi ăn khoảng 1-2 cái muffin là bạn sẽ thấy ngán ngấy, nhưng với kích cỡ thu nhỏ và lớp đường quế áo bên ngoài, chắc hẳn một lúc bạn có thể ăn liền một lúc 4-5 cái mà vẫn muốn ăn thêm đấy!

Hình thực hành món Bánh donut muffin

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công