Cách Làm Bánh Donut Vị Táo Mềm Giòn Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh donut vị táo

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh donut vị táo thơm ngọt, béo bùi đặc trưng khiến ai dùng thử cũng phải hải lòng ngợi khen. Bánh này có thể làm ăn chơi hoặc ăn sáng đều thích hợp.


Nguyên liệu làm bánh donut vị táo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 385 Gr
    • Bột nở 6 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 3 Gr
    • Táo 2 Trái
    • Nước ép táo 120 ml
    • Thanh quế 2 Miếng
    • Đường trắng 220 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • 80 Gr
    • Sữa tươi 120 ml
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm bánh donut vị táo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Táo cắt nhỏ, đun sôi táo với thanh quế, nước táo và 120ml nước lọc. Sau đó, chắt lấy phần nước rồi để nguội.
Đánh nhuyễn bơ với đường, trứng. Rồi cho sữa vào đánh cùng và cuối cùng là nước táo nhé!
Trộn đều các loại bột mì và bột nở vào với nhau trước. Sau đó mới trộn bột với hỗn hợp bơ trứng ở trên nha!
Để bột đã trộn vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 20 phút rồi lấy ra cán mỏng và cắt thành bánh.
Đun sôi nhiều dầu ăn cho bánh vào chiên chín phồng vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Khi ăn có thể rắn thêm đường bột, bột quế hoặc phủ chocolate hoặc cho hấp dẫn nhé!

Hình thực hành món Bánh donut vị táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công