Cách làm Bánh Dừa nướng béo thơm hấp dẫn ngay tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Bánh dừa

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chẳng cần đến khéo tay, bạn vẫn có thể làm món bánh dừa này để mời cả nhà thưởng thức đấy! Nguyên liệu làm bánh là từ bột dừa, đường trắng và bơ. Tại sao lại không thử nhỉ?

Nguyên liệu làm bánh dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột dừa 200 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm bánh dừa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trước tiên, đun chảy bơ rồi cho đường trắng vào, khuấy tan. Sau đó, thêm bột dừa vào nè.
Trộn đều để bột dừa và bơ, đường trắng hòa quyện vào nhau. Dùng 2 cái muỗng, nặn bánh thành hình thoi.
Cho bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Nướng bánh khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi thấy bánh chuyển qua màu vàng đậm.
Lấy bánh ra, để nguội và thưởng thức cùng 1 ly sữa nóng hoặc trà nếu thích nhé! Chúc các bạn thành công với món bánh này.

Hình thực hành món Bánh dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!