Cách Làm Bánh Dưa Cải Chiên Đơn Giản Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh dưa cải chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh dưa cải chiên vừa giòn giòn bên ngoài, vừa mềm và chua nhẹ bên trong đem lại cảm giác khá lạ miệng. Dưa cải chua thay vì dùng làm món mặn, bạn hãy trổ tài thử món bánh này để cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh dưa cải chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa cải chua 100 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Cà rốt 50 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh dưa cải chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Dưa cải chua rửa sạch cho bớt chua, vắt kiệt nước, cắt nhỏ.
Cho cà rốt, hành lá, dưa cải chua, bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào 1 cái tô, trộn đều cho tất cả hòa quyện vào nhau.
Làm nóng chảo dầu ăn. Dùng muỗng múc hỗn hợp vào, ấn dẹp, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Gắp bánh ra đĩa, dùng ngay. Bánh chua chua, mặn mặn ăn không hề ngấy nhé!

Hình thực hành món Bánh dưa cải chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công