Cách Làm Bánh Dừa Chiên | Mềm, Thơm, Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh dừa chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh dừa chiên mà được thưởng thức trong những ngày lạnh thì ngon hết ý luôn. Món ăn vặt này chắc chắn sẽ khiến các bạn thích mê vì lớp vỏ beo béo, thơm thơm bên ngoài quyện với lớp dừa dẻo bên trong, ăn một lần là nhớ mãi luôn. Cách làm bánh dừa chiên cũng chẳng hề khó một chút nào nè, chỉ cần khéo tay chút xíu thôi. Vào bếp thử với mình nha.


Nguyên liệu làm bánh dừa chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 250 ml
    • Nước cốt dừa 500 ml
    • Men khô 7 Gr
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Bột mì 544 Gr
    • Dừa nạo 128 Gr
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh dừa chiên

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trộn bột bánh dừa chiên: Cho nước ấm, nước cốt dừa, muối, đường, men khô vào tô, để riêng khoảng 5 phút. Sau đó cho bột mì, dừa nạo vào, dùng muỗng trộn đều.
Cách làm bánh dừa chiên: Để tô hỗn hợp ở nơi ấm trong 1-2 tiếng, dùng khăn sạch đậy lại cho hỗn hợp nở gấp đôi. Đun nóng chảo dầu ăn, dùng tay nặn bột thành viên rồi thả vào chảo dầu chiên giòn. Bạn chú ý chiên với số lượng vừa phải, không chiên quá nhiều viên bột trong chảo.
Bánh dừa chiên xong, vớt ra ngoài để ráo dầu là có thể dùng được rồi. Lớp ngoài giòn giòn, mềm mềm, bên trong béo ngậy vị dừa thật hấp dẫn. Có cách làm dừa chiên này rồi rảnh rỗi bạn nhớ làm đãi gia đình nha.

Hình thực hành món Bánh dừa chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công