Cách Làm Bánh Dưa Hấu Nhúng Chocolate | Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt

Bánh dưa hấu nhúng chocolate

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 12 người
  • Độ khó Dễ

Bánh dưa hấu nhúng chocolate thơm ngon, mát lạnh, làm trong nhay mắt. Một món ăn mới lạ thích hợp giải nhiệt cho những ngày nóng.


Nguyên liệu làm bánh dưa hấu nhúng chocolate

cho 12{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu 500 Gr
    • Chocolate đen 200 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê (Hột)

Dụng cụ thực hiện làm bánh dưa hấu nhúng chocolate

Que xiên

Cách làm bánh dưa hấu nhúng chocolate

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dưa hấu bỏ vỏ, cắt thành những khối vuông canh 2 cm rồi xiên que vào hoặc để vỏ cắt nhỏ thành những miếng tam giác tùy ý, cho tất cả vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút.
Chocolate cắt nhỏ, chưng cách thủy cho chảy ra.
Cho chocolate lỏng ra chén, nhúng dưa hấu đã làm lạnh vào cho chocolate phủ đều dưa hấu, rắc thêm muối hột giã nát lên phần dưa hấu bị nhúng để cho chocolate nhanh đông, giòn và mau bám vào dưa hấu.

Không nên cho nhiều muối quá sẽ mặn đấy.

Bày trí lên đĩa và thưởng thức.
Mách nhỏ
Sẽ thơm ngon hơn nếu rắc thêm đậu phông rang hoặc hạnh nhân giã nát lên chocolate.

Hình thực hành món Bánh dưa hấu nhúng chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công