Cách Làm Bánh Dừa Nam Việt Quất Ăn Vặt Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dừa nam việt quất

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 45 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh dừa sẽ có đầy đủ hương vị béo thơm, chua ngọt, ngon vô cùng luôn. Dừa nạo sấy khô sẽ làm món bánh có độ giòn nhìn hấp dẫn lắm đấy!


Nguyên liệu làm bánh dừa nam việt quất

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 50 Gr
    • Đường bột 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 20 ml
    • Dừa nạo 140 Gr (Dừa sấy)
    • Sữa bột 15 Gr
    • Việt quất 40 Gr (Nam việt quất khô)
    • Đậu phộng 15 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa nam việt quất

Lò nướng , Khuôn bánh , Màng bọc thực phẩm , Giấy nến

Cách làm bánh dừa nam việt quất

Thực hiện 1 h 45m

Thực hiện

Để 50g bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, nghiền nhỏ rồi cho vào chén và 50g thêm đường bột vào trộn đều.
Lần lượt cho 1 lòng trắng trứng, 20ml sữa tươi, 140g dừa nạo sấy khô, 15g sữa bột vào rồi trộn đều lên.
Sau đó, cho nam việt quất khô và đậu phộng rang giã nhuyễn vào cùng hỗn hợp vừa trộn.
Đậy kín bát bằng màng bọc thực phẩm, rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Làm nóng lò nướng trước 15 phút ở 145 độ C, quét một lớp dầu lên khay nướng. Sau đó, lấy phần hỗn hợp đã được trộn đều và giữ lạnh ra, vo tròn thành viên vừa ăn rồi đặt vào khay, nướng ở ngăn giữa trong khoảng 25-30 phút.
Chiếc bánh dừa tròn tròn cực đáng yêu không chỉ ngon mà còn trông rất bắt mắt nữa nhé! Dừa khô sẽ làm chiếc bánh có độ giòn cực hấp dẫn đó!

Hình thực hành món Bánh dừa nam việt quất

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công