Cách Làm Bánh Dừa Nạo Nướng Béo Ngon, Thơm Phức
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dừa nạo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh dừa nạo mình vẫn thường thấy trong những tiệm bánh ngọt ý, làm có khó không nhỉ? Muốn biết thì rửa tay chui vào bếp nào, mình cùng tìm hiểu công thức làm bánh dừa nha.


Nguyên liệu làm bánh dừa nạo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 60 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Vani 1 Ống
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dừa nạo 500 Gr
    • Trứng gà 4 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa nạo

Lò nướng , Khay nướng , Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh dừa nạo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn đều đường và bột mì lại với nhau. Sau đó cho dừa, lòng trắng trứng gà, vani và ít muối vào trộn thật đều.
Sau khi trộn xong, đậy kín bằng nylon rồi cho vào tủ lạnh để khoảng 2 tiếng hoặc hơn.
Sau khi bột ướp lạnh xong, mang ra và nhào nặn thành những viên tròn. Đem đi nướng ở 170 độ C trong khoảng 15-20 phút. Lấy bánh ra và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh dừa nạo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công