Cách Làm Bánh Dừa Nạo Sấy Kiểu Mới Hấp Dẫn Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bánh dừa nạo sấy kiểu mới

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh này làm thật nhanh phải không bạn, nó rất thích hợp cho bất cứ dịp lễ, hay sự sum họp bạn bè và gia đình đó. Khi chế biến món bánh, bạn có thể thêm bột ca cao để có món bánh chocolate dừa cũng tuyệt lắm đấy!


Nguyên liệu làm bánh dừa nạo sấy kiểu mới

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa đặc 250 Gr
    • Dừa nạo 150 Gr
    • Hạt dẻ 70 Gr (Cười)
Thêm 1 ít: Bột nhục đậu khấu.

Cách làm bánh dừa nạo sấy kiểu mới

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho 200gr sữa đặc vào chảo chống dính. Cho 150gr dừa nạo sấy vào chảo sữa.
Trộn đều hỗn hợp và đun trên lửa nhỏ và đảo hỗn hợp thường xuyên. Đun và đảo hỗn hợp cho đến khi nóng ấm và tạo thành một khối đặc dày.
Thêm bột bạch đậu khấu và một ít hạt dẻ cười rang chín giã thô, trộn đều. Khi hỗn hợp còn nóng, viên chúng thành từng viên tròn nhỏ.
Lăn từng chiếc bánh dừa qua vụn dừa sấy khô là xong. Để bánh nguội và cất trong lọ kín, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong 3-4 ngày.
Khi chế biến món bánh, bạn có thể thêm bột ca cao để có món bánh chocolate dừa cũng tuyệt lắm đấy!

Hình thực hành món Bánh dừa nạo sấy kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công