Cách Làm Bánh Dừa Nướng Giòn Béo Bùi Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dừa nướng giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh dừa với lớp vỏ ngoài giòn rụm, beo béo bên trong thơm mùi ca cao, cắn thêm chút nữa bạn sẽ bắt gặp nho khô chua ngọt dai dai thật thú vị!


Nguyên liệu làm bánh dừa nướng giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 110 Gr (Dừa sấy)
    • Bột mì 35 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường bột 15 Gr
    • Bột cacao 5 Gr
    • Nho 10 Gr (Khô)

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa nướng giòn

Lò nướng , Khay cupcake , Giấy nến

Cách làm bánh dừa nướng giòn

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho 100g dừa nạo sấy khô, 35g bột mì, 2g bột cacao và 15g đường bột vào tô, đồng thời đánh đều trứng.
Cho trứng vào chung với hỗn hợp bột, trộn đều.
Dừa nạo sấy khô còn lại và nho khô cho ra đĩa. Ngắt một ít hỗn hợp bột vừa trộn ở trên, cho nho khô vào giữa, vo đều.
Áo viên bột qua lớp dừa nạo sấy và đặt vào khay nướng, bên dưới có lót sẵn lớp giấy nến.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C, cho bột vào nướng khoảng 5 phút. Sau đó lấy ra, điều chỉnh nhiệt độ xuống còn 135 độ C, nướng thêm 35 phút nữa.
Vậy là đã có bánh dừa giòn thơm thật hấp hẫn. Bản thân dừa cũng đã khá ngọt rồi nên khi cho đường bột vào tùy theo khẩu vị để gia giảm cho thích hợp nhé.

Hình thực hành món Bánh dừa nướng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công