Cách Làm Bánh Dừa Nướng Giòn Rụm Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dừa nướng giòn rụm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh dừa béo ngọt được nướng giòn thơm phức thật hấp dẫn, thích hợp nhâm nhi cùng cả nhà nhé! Hãy tham khảo và làm ngay thưởng thức nào.


Nguyên liệu làm bánh dừa nướng giòn rụm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Dừa nạo 400 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột hạnh nhân 200 Gr
Thêm 1 ít: 3g tinh chất hạnh nhân.

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa nướng giòn rụm

Khay nướng , Lò nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh dừa nướng giòn rụm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dùng muỗng đánh tơi bột hạnh nhân để chúng thành những mẩu vụn nhỏ. Để sang 1 bên.
Đánh lòng trắng trứng cho đến khi trứng bông, dẻo và cứng hơn.
Cho dừa nạo vào thau đựng trứng. Dùng phới dẹt trộn dừa và lòng trắng trứng với nhau.
Cho vào hỗn hợp phần bột hạnh nhân đã lấy ra lúc trước. Tiếp tục cho 1 muỗng cà phê tinh chất hạnh nhân và 100g đường. Trộn đều hỗn hợp.
Nặn những viên bánh theo kích cỡ nhỏ, đặt chúng vào tấm lót để nướng bánh. Đem nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 25-30 phút hoặc cho đến khi các cạnh của bánh có màu vàng nâu thật đẹp mắt.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh dừa nướng giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công