Cách Làm Bánh Dừa Sấy Ăn Vặt Ngon Miệng Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dừa sấy

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh dừa sấy cùng cốc sữa nóng là đảm bảo đủ chất và năng lượng cho con bạn, đặc biệt là trong những buổi sáng cả nhà bận rộn. Công thức làm bánh chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản thôi nhé!


Nguyên liệu làm bánh dừa sấy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 50 Gr
    • Dừa nạo 110 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa sấy

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh dừa sấy

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, tách lấy lòng trắng trứng gà.
Tiếp theo, cho đường trắng vào, dùng phới đánh đều cho lòng trắng nổi bọt và bông lên.
Cuối cùng, cho dừa nạo vào, trộn đều.
Lót giấy nến vào khay nướng. Múc hỗn hợp bánh vào thành từng miếng nhỏ.
Làm nóng lò nướng trước 10 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 20 phút đến khi bánh vàng ruộm và tỏa ra mùi hương thơm ngào ngạt của dừa.
Để lên vỉ lưới đợi bánh nguội. Sau 10 phút bạn có thể nhâm nhi rồi đấy.

Hình thực hành món Bánh dừa sấy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công