Cách Làm Bánh Dừa Thơm Lừng Đơn Giản Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dừa thơm lừng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh dừa thơm ngon, giòn rụm lại không quá ngọt, rất phù hợp cho cả gia đình bạn nhâm nhi vừa tráng miệng vừa cùng xem phim sau bữa tối.


Nguyên liệu làm bánh dừa thơm lừng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 110 Gr
    • Bột mì 35 Gr
    • Sữa bột 15 Gr
    • Sữa tươi có đường 20 ml
    • Trứng gà 2 Quả (Lòng đỏ)
    • Đường trắng 50 Gr
    • 50 Gr (Mềm)

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa thơm lừng

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh dừa thơm lừng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đánh tan 50g bơ với 50g đường rồi cho 2 lòng đỏ trứng vào đánh đều.
Tiếp đến, cho 20ml sữa tươi vào, khuấy đều rồi cho vào 100g dừa nạo, 15g sữa bột, 35g bột mì vào, trộn đều tất cả.
Nặn hỗn hợp thành những viên tròn nhỏ vừa ăn, lăn qua 10g dừa nạo rồi cho tất cả vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 15-20 phút.
Bày trí đẹp mắt và thường thức.

Hình thực hành món Bánh dừa thơm lừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công