Cách Làm Bánh Dừa Thơm Phức, Cực Ngon Đãi Gia Đình
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh dừa thơm phức

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Quindim là món bánh ngọt truyền thống của người Brazil có nguồn gốc từ Bồ Đào Nha. Món bánh với thành phần chính là dừa nạo, sữa đặc nên có vị ngọt thơm béo ngậy của dừa. Bánh có thể dùng nóng hoặc để lạnh đều rất tuyệt!


Nguyên liệu làm bánh dừa thơm phức

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dừa nạo 150 Gr
    • Sữa đặc 350 Gr
    • Trứng gà 6 Quả
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh (Vàng)
    • 10 Gr
    • Đường bột 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh dừa thơm phức

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh dừa thơm phức

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trộn đều sữa đặc với dừa nạo. Tiếp tục thêm trứng, trộn đều để có được một hỗn hợp đồng nhất.
Cuối cùng cho 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, trộn đều rồi để bột nghỉ chừng 15 phút.
Bôi một lớp bơ vào lòng và thành khuôn, sau đó rắc một lớp đường bột để chống dính.
Sau 15 phút thì múc bột vào từng khuôn, chỉ múc 2/3 khuôn để tránh làm bột nở trào lên.
Lấy một khay nướng, đổ nước vào lòng khay sao cho khi đặt khuôn bánh vào lượng nước cao bằng 2/3 khuôn. Nướng cách thủy ở 180 độ C trong 40 phút. Sau khi bánh chín, lấy ra khỏi khuôn ăn ngay hoặc làm mát trong tủ lạnh trước khi dùng.
Bày trí bánh đẹp mắt là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh dừa thơm phức

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công