Cách Làm Bánh Đúc Sốt Hải Sản Đơn Giản Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh đúc sốt hải sản

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh đúc sốt hải sản với cách làm đơn giản bạn và cả nhà sẽ có được món ăn sáng béo thơm, hải sản giòn sần sật, đậm đà ngon miệng. Bánh đúc có thể mua tại chợ hoặc tự làm tại nhà đều được nhé!


Nguyên liệu làm bánh đúc sốt hải sản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 50 Gr
    • Mực 50 Gr
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Dầu ăn 4 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 100g bánh đúc.

Cách làm bánh đúc sốt hải sản

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bánh đúc cắt thành hình chữ nhật, miếng vừa ăn. Tôm bóc vỏ, mực rửa sạch rồi cắt thành hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ, trộn chung với tôm, mực.
Đặt chảo lên bếp, cho 2 muỗng cà phê dầu ăn vào rồi trải đều một lớp bánh đúc, cứ thế áp chảo khoảng 2 phút.
Phi thơm 2 muỗng cà phê hành tím băm với 2 muỗng cà phê dầu ăn rồi xào chín hỗn hợp tôm, mực. Sau đó múc ra tô, cho sốt mayonnaise và gia vị vào trộn đều 1 phút thì tắt bếp.
Bày trí bánh đúc và hải sản ra đĩa, ăn kèm với đồ chua và nước tương mặn ngọt cay thơm nhé! Món bánh đúc sốt hải sản này dùng cho bữa sáng rất ngon.

Hình thực hành món Bánh đúc sốt hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công