Cách Làm Bánh Flan Bí Đỏ Mềm Thơm, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh flan bí đỏ mềm thơm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh flan bí đỏ mềm thơm với những chiếc bánh flan mịn và thơm, chỉ với bí quyết nho nhỏ là chút kem phô mai và bột bí đỏ, bánh càng ngậy và ngon hơn nữa.


Nguyên liệu làm bánh flan bí đỏ mềm thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Sữa tươi không đường 500 ml
    • Kem phô mai 100 Gr
    • Bí đỏ 200 Gr
    • Trứng gà 5 Quả
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1 muỗng canh bột bí đỏ.

Dụng cụ thực hiện làm bánh flan bí đỏ mềm thơm

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh flan bí đỏ mềm thơm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 100g đường vào chảo, đặt lên bếp đun, để lửa vừa đun cho đường tan hết, tiếp tục đun cho đường chuyển màu nâu cánh gián thì nhấc ra ngay. Đổ thật nhanh đường caramel vào khuôn làm bánh. Nghiêng khuôn cho đường chảy bám đều bề mặt.
Bí đỏ hấp chín nghiền nhuyễn mịn. Sau đó trộn bí đỏ cùng sữa tươi, 100g chén đường, kem phô mai, trứng, bột bí đỏ và vani. Đánh thật kỹ rồi rót hỗn hợp trứng sữa vào khuôn caramel.
Mở trước lò nướng 150 độ C. Đặt khuôn caramel vào khay nướng, rót nước sôi ngập đến 1/2 khay. Cho vào lò nướng 35-50 phút. Bánh chín lấy ra, dùng dao sắc lách xung quanh khuôn, hơi lắc nhẹ cho bánh lỏng ra khỏi khuôn rồi úp ra đĩa. Thưởng thức nóng hoặc lạnh đều ngon.

Hình thực hành món Bánh flan bí đỏ mềm thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công