Cách Làm Bánh Flan Chocolate Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh flan chocolate

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thêm một món ăn dùng để tráng miệng cho cả nhà vào Tết đây. Với sự kết hợp của những loại nguyên liệu đơn giản, 50 phút chế biến là bạn có thể quây quần bên gia đình thưởng thức rồi!


Nguyên liệu làm bánh flan chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 130 Gr
    • Sữa tươi 200 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 50 Gr
Thêm 1 ít: Quả mâm xôi.

Dụng cụ thực hiện làm bánh flan chocolate

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh flan chocolate

Thực hiện 50m

Thực hiện

Chocolate đen cắt nhỏ, cho ra chén, để riêng. Mâm xôi rửa sạch, để ráo.
Sốt caramel: Cho 30ml nước, 30gr đường trắng vào 1 cái nồi hay chảo nhỏ, nấu sôi. Khi đường bắt đầu chuyển qua màu vàng thi cho 15ml nước sôi nóng vào, nấu sôi khoảng 1 phút. Đổ vào khuôn.
Nấu sôi sữa tươi, sau đó, cho sữa tươi vào chocolate đen đã cắt nhỏ, trộn đều.
Trứng đập ra chén, thêm 20gr đường vào, khuấy tan. Tiếp đến, đổ hỗn hợp chocolate đen vào hỗn hợp trứng, đường, đánh đều.
Đổ hỗn hợp này vào khuôn bánh đã cho sốt caramel ở dưới. Cho vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 160 độ C. Lấy ra, để nguội, cho vào tủ lạnh cho mát.
Trang trí quả mâm xôi lên bánh flan chocolate để món ăn thêm hấp dẫn, đẹp mắt nhé!

Hình thực hành món Bánh flan chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công