Cách Làm Bánh Flan Dừa Trứng Thơm Ngon Béo Ngậy
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh flan dừa trứng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Quindins Bánh flan dừa trứng: có thể thay bơ lạt bằng kem sữa (whipping cream), và đường giảm đi phân nửa nếu bạn không ăn được quá ngọt, bánh cũng mềm mại hơn.


Nguyên liệu làm bánh flan dừa trứng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 6 (Lòng đỏ)
    • 30 Gr
    • Đường nâu 120 Gr
    • Dừa nạo 200 Gr
    • Sữa tươi không đường 300 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh flan dừa trứng

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh flan dừa trứng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho đường và 25g bơ vào máy xay sinh tố xay cho hỗn hợp đồng nhất. Thêm 6 lòng đỏ trứng, 300ml sữa tươi và 200g dừa vào xay nhuyễn.
5g bơ còn lại dùng để chống dính cho toàn bộ khuôn. Đổ hỗn hợp vừa xay xong vào khuôn. Chuẩn bị nồi hấp, xếp bánh vào nồi khi nước trong nồi bắt đầu bốc hơi. Nhớ đặt một miếng vải mỏng lên trên bề mặt để nước không nhỏ xuống mặt bánh.
Hấp khoảng 30 phút thì bánh chín, dùng tăm để kiểm tra nếu tăm khô tức bánh đã chín. Lấy bánh ra để nguội, rồi cho vào tủ lạnh làm mát.
Khi ăn dùng dao lách nhẹ xung quanh thành khuôn là có thể đổ bánh ra rồi. Ăn cùng với ít dừa nào sẽ béo thơm hơn đấy!

Hình thực hành món Bánh flan dừa trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công