Cách Làm Bánh Flan Hình Trái Tim Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh flan hình trái tim

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh flan hình trái tim làm nhanh, dễ mà ăn mãi không chán, khiến bạn cứ măm muỗng này đến muỗng khác. bánh làm kiểu này sẽ được mịn ngọt, không bị rỗ mặt đâu nhé!


Nguyên liệu làm bánh flan hình trái tim

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi có đường 450 ml
    • Kem whipping 180 ml
    • Đường trắng 70 Gr
    • Bột rau câu dẻo 5 Gr
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 100 Gr

Cách làm bánh flan hình trái tim

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bạn cho 100g đường vào nồi, thêm 60ml nước và bật bếp nấu cho nước đường chuyển màu cánh gián, trong khi nấu nước đường bạn nên lưu ý không được khuấy đảo, chỉ lắc nhẹ nồi. Nước đường đã đạt thì cho nốt 40ml nước còn lại vào, lắc đều và đun sôi là tắt bếp, lúc này nước đường sẽ hơi đặc, múc caramel chia đều vào các cốc đựng bánh, để cho caramen nguội hẳn.
Cho 500ml nước vào nồi sạch, bật bếp nấu cho sôi, trong khi đó bạn trộn đều 70g đường và 5g bột rau câu, đợi cho nước sôi thì cho hỗn hợp bột rau câu vào, khuấy đều cho hòa tan và nấu cho nước thạch sôi lên. Cho sữa tươi, kem tươi, vani vào nồi sữa và khuấy đều là tắt bếp.
Múc hỗn hợp sữa vào các cốc caramel đã nguội, đem cất ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng, khi ăn úp bánh ra đĩa để thưởng thức.
Bánh flan hình trái tim làm nhanh, dễ mà ăn mãi không chán, khiến bạn cứ măm muỗng này đến muỗng khác. bánh làm kiểu này sẽ được mịn ngọt, không bị rỗ mặt đâu nhé!

Hình thực hành món Bánh flan hình trái tim

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công