Cách Làm Bánh Flan Hương Lựu Lạ Vị, Cực Kỳ Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh flan hương lựu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đun siro lựu với lượng bột gelatin vừa đủ để siro đông lại không bị lẫn với với phần trứng sữa. Sau đó đổ một lớp mỏng vào khuôn và chờ đông.


Nguyên liệu làm bánh flan hương lựu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Siro lựu 300 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 70 Gr
    • Sữa tươi 380 ml
    • Bột gelatine 7 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê (Nước)

Dụng cụ thực hiện làm bánh flan hương lựu

Khuôn bánh

Cách làm bánh flan hương lựu

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đun 300ml siro lựu với 7g bột gelatine. Sau đó đổ một lớp mỏng vào khuôn và chờ đông.
Đánh tan 3 lòng đỏ trứng với 70g đường.
Đun sôi 380ml sữa với 1 muỗng cà phê vani.

Nếu muốn bánh flan béo ngậy hơn thì các bạn thay một phần sữa bằng kem tươi.

Đổ từ từ sữa vào trứng và đánh đều tay, hớt bỏ bọt.
Cho hỗn hợp trứng sữa vào khuôn vừa rồi cho vào tủ mát ngăn lạnh cho đông lại.
Khi dùng có thể rắc thêm ít đường lên trên mặt bánh rồi dùng lửa đốt cháy cho có màu đẹp nhé!

Hình thực hành món Bánh flan hương lựu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công