Cách làm Bánh Flan Mềm Mịn Đơn Giản không bị rỗ mặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh flan mềm mịn đơn giản

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh flan rất dễ làm nè :3. Hãy bỏ túi cách làm bánh flan mềm mịn đơn giản tại nhà mà mình đã chia sẽ ngay sau đây nhé. Các bạn có thể dễ dàng thành công ngay từ những mẻ bánh flan đầu tiên đấy.


Nguyên liệu làm bánh flan mềm mịn đơn giản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 10 Quả
    • Sữa tươi 4 Hộp (TH true milk)
    • Sữa đặc 1 Hộp
    • Đường trắng 10 Gr

Cách làm bánh flan mềm mịn đơn giản

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tách lòng đỏ riêng và lòng trắng riêng, sau đó đánh tơi lên.
Lọc hỗn hợp lòng đỏ và lòng trắng ở trên qua rây nhiều lần để bánh flan làm ra được mịn, không bị lợn cợn. Đổ 4 hộp sữa TH true milk có đường và 1 hộp vuông nhỏ sữa đặc vào nồi đun khi nào thò tay vào ấm thì cho lòng đỏ vào khuấy nhẹ cho đều sau đó tiếp tục cho lòng đỏ đã đánh vào khuấy nhẹ rồi tắt bếp.
Cho đường và 300ml nước vào đun, sên đến khi hỗn hợp có màu cánh gián thì tắt bếp đổ vào cốc đã chuẩn bị sẵn, tráng lớp mỏng sau đó đổ hỗn hợp trứng sữa ở trên vào cốc đựng bánh flan. Cho vào xửng hấp khoảng 15 phút.

Không hấp bánh flan quá lâu vì hấp bánh flan lâu dễ bị rỗ kem nhé các bạn.

Đặt bánh flan trong ngăn mát tủ lạnh để làm lạnh một chút là có thể tách rời bánh flan khỏi khuôn và nhâm nhi rồi nhé. Bánh flan mềm mịn đơn giản là món tráng miệng ngon lành, dễ khiến các bạn bị nghiện ngay lần đầu dùng thử.

Hình thực hành món Bánh flan mềm mịn đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công