Cách làm bánh flan trà xanh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh flan trà xanh

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm bánh flan trà xanh này, bạn vừa có bánh ngon để ăn lại vừa có thể "chăm sóc" sắc đẹp một cách hiệu quả bởi công dụng chống lão hóa của trà xanh.


Nguyên liệu làm bánh flan trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Kem whipping 100 ml
    • Bột matcha 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 40 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh flan trà xanh

Hộp nhựa nhỏ

Cách làm bánh flan trà xanh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, thêm 10gr đường trắng vào, khuấy đều.
Tiếp theo, cho 100ml kem whipping, 2 muỗng canh bột matcha vào, đánh đều để tất cả nguyên liệu hòa quyện với nhau.
Làm caramel: Cho 30gr đường trắng, 1/2 chén nước vào nồi, bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều đến khi đường tan hết và chuyển qua màu cánh gián là được.
Múc caramel vào từng hũ yogurt. Sau đó, đổ hỗn hợp kem whipping, bột matcha lên trên.
Hấp cách thủy bánh khoảng 25 phút. Lấy bánh ra, để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Cuối cùng, rắc 1 muỗng canh bột matcha còn lại lên bánh là xong. Mời cả nhà thưởng thức xem mùi vị ra sao nhé!

Hình thực hành món Bánh flan trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công