Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh gạo chiên lắc phô mai

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh gạo chiên phô mai đang là món ăn vặt xu hướng của nhiều bạn trẻ. Bánh gạo phô mai còn có tên gọi là tokbokki lắc phô mai với bánh gạo mềm, lớp ngoài giòn kết hợp với bột phô mai mặn mặn, beo béo cực thích. Bánh gạo chiên mà chấm cùng tương ớt thì ăn rồi chỉ có nghiện thôi. Bạn có thể tự làm bánh gạo chiên ở nhà ngon không kém bên ngoài đâu nhé!


Nguyên liệu làm bánh gạo chiên lắc phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 250 Gr
    • Dầu ăn 200 ml
    • Bột phô mai 25 Gr

Cách làm bánh gạo chiên lắc phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu làm bánh gạo lắc phô mai. Đun sôi nồi nước. Cho bánh gạo vào, luộc khoảng 5 phút.
Vớt bánh gạo ra tô nước lạnh để bánh không dính vào nhau. Sau đó, đổ ra rây, để bánh gạo ráo nước.

Nhớ để bánh gạo thật ráo, để khi chiên bánh gạo không bị văng dầu nhé.

Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn ngập dầu nhỏ lửa khoảng 2 phút. Gắp bánh gạo ra rây để ráo dầu.
Cho bánh gạo đã chiên vào tô. Rắc đều bột phô mai vào, lắc đều là có ngay bánh gạo chiên lắc phô mai rồi nhé.
Bánh gạo lắc phô mai với bánh gạo giòn bên ngoài, mềm dai bên trong, kết hợp vị beo béo, mặn mặn ăn cực thích. Tokbokki chiên lắc phô mai mà ăn kèm tương ớt, thì rất dễ gây nghiện. Cách làm bánh gạo lắc phô mai lại khá đơn giản, ai ăn rồi cũng ghiền, ăn mãi đấy nhé.

Hình thực hành món Bánh gạo chiên lắc phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công