Cách làm bánh gạo lắc
Mục đích Ăn vặt

Bánh gạo lắc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Sau các loại trái cây, đến lúc này, cơn bão quà vặt lắc tiếp tục hạ gục giới trẻ với món bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai ngon tuyệt cú mèo. Món ăn này thích hợp nhâm nhi lúc rảnh rỗi đấy.

Nguyên liệu làm bánh gạo lắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 300 Gr
    • Bột phô mai 200 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm bánh gạo lắc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị bánh gạo, bột phô mai, cho cả 2 nguyên liệu ra đĩa để riêng.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.
Cho bánh gạo vào hộp nhựa. Thêm bột phô mai, ớt bột vào, đậy kín nắp, lắc đều.
Món ăn vặt đã hoàn thành. Bạn có thể chấm cùng tương ớt sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Bánh gạo lắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công